1   10 Views   

chiara mac

LK
Location : nuremberg, bavaria, germany
nuremberg, bavaria, germany,

SummaryTinh dầu thiên nhiên Ochill - Đa năng và tốt đối với sức khỏe

Tinh dầu thiên nhiên Ochill là loại tinh dầu được chiết xuất từ các loại hoa và thảo mộc như sả, bưởi, oải hương… không chỉ là liệu pháp làm đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, bồi bổ sức khỏe, có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể sử dụng và hưởng lợi từ các loại tinh dầu cho sức khỏe của bạn?

Khỏe mạnh khi dùng tinh dầu thiên nhiên

Tinh dau nguyen chat co the giup ban sung sức và khỏe khoắn hơn. Loại tinh dầu này làm tăng lượng oxy đưa đến não, tạo cảm giác sảng khoái, tràn đầy năng lượng và giúp cơ thể tập trung hiệu quả.

Tinh dầu thiên nhiên giúp cơ thể thư giãn, sảng khoái và giảm mệt mỏi
 
Ngoài tinh dầu bạc hà, nếu bạn muốn có nhiều năng lượng hơn, hãy sử dụng các loại tinh dầu bưởi, chanh, sả, khuynh diệp, hương thảo.

⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo: Những sai lầm thường gặp khi sử dụng tinh dầu nguyên chất

Tinh dầu thiên nhiên cải thiện chứng đau đầu, đau nửa đầu

Tinh dầu là biện pháp tự nhiên cho chứng đau đầu và đau nửa đầu vì chúng giải quyết gốc rễ của vấn đề chứ không chỉ là các triệu chứng như các loại thuốc giảm đau khác. Tinh dầu có thể giải quyết các nguyên nhân chính gây đau đầu và đau nửa đầu bằng cách giảm đau, cải thiện tuần hoàn và giảm căng thẳng.

Tinh dầu giúp giảm đau đầu, xả stress hiệu quả
Tinh dầu hoa oải hương là một loại tinh dầu đã được chứng minh là làm giảm chứng đau nửa đầu. Ngoài hoa oải hương, tinh dau bạc hà kích thích lưu lượng máu đến não, dầu khuynh diệp giúp thông đường thở và dầu hương thảo làm giảm viêm, cải thiện lưu thông và tạo cảm giác bình tĩnh.

Tinh dầu thiên nhiên cho giấc ngủ ngon sâu

Một số loại tinh dầu có đặc tính làm dịu, có thể đặc biệt hữu ích cho những người khó ngủ. Bạn có thể sử dụng tinh dầu oải hương để tạo cảm giác thoải mái, thư thái giúp dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Một nghiên cứu năm 2014 của Đại học Minnesota cho thấy tinh dầu có tác dụng tích cực đối với tình trạng thiếu ngủ và rối loạn giấc ngủ. Trong tất cả các loại tinh dầu, hoa oải hương được nghiên cứu nhiều nhất và mang lại nhiều tác dụng tích cực nhất.

Tinh dầu có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp vì chúng cũng có thể được sử dụng để làm đẹp và làm sạch ngôi nhà của bạn một cách an toàn. Vì vậy, 2momart khuyên bạn nên lựa chọn những loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất có chất lượng cao và tham khảo cách sử dụng sao cho hiệu quả.


ExperienceEducationProjects